Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp Tháp đôi Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng, tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, một vị trí trọng điểm kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, Risemount Apartment Đà Nẵng vừa mang giá trị thương mại khi nằm tại quận trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng với hướng nhìn ra sông Hàn thơ mộng, đỉnh Sơn Trà nổi tiếng và Vịnh Đà Nẵng cùng Biển Đông sẽ mang lại những giá trị vững bền cho các khách hàng, nhà đầu tư.

VỊ TRÍ HUB TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Hub là một khái niệm trong bất động sản đã khá quen thuộc đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Vị trí HUB là để chỉ các bất động sản có vị trí tốt, tọa lạc nơi có hế thống giao thương thuận tiện, nơi tập trung giao thông, hoặc tại trung tâm thành phố.

TẠI SAO HUB LUÔN “HOT”

Sự khan hiếm và hạn chế của các quỹ đất, dự án nằm tại vị trí hub đã khiến các bất động sản tại vị trí này luôn được các nhà đầu tư tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Bởi để hình thành lên một ví trí hub đến quá trình hình thành và phát triển nhiều thập kỷ.

RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang sở đắc một ví trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm

Có thể nói rằng Đà Nẵng đang trên đường đạt tới vị trí hub trên bản đồ du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Với cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình lại sẵn ở vị trí vô cùng thuận lợi ở giữa hai đầu tàu phát triển là Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng dần trở thành một đầu tàu dẫn dắt khu vực kinh tế miền Trung.

Chỉ cách Hà Nội chưa đầy 1h bay, nhưng Đà Nẵng có khí hậu khác hẳn giúp cho quý khách có thể an tâm nghỉ dưỡng quanh năm. Những năm gần đây Đà Nẵng luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Trong khoảng 2012- 2016, tốc độ tăng trưởng GRDP (tổng sản phẩm xã hội địa phương) của Đà Nẵng đều từ 8-9%, cao hơn hẳn mức tăng trưởng GDP cả nước. Tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người của thành phố cũng tăng cao qua từng giai đoạn và luôn cao hơn bình quân cả nước. Năm 2011, GDP bình quân đầu người của Đà Nẵng là 2283USD thì đến 2016, con số này là 2980USD. Đóng góp vào tăng trưởng của Đà Nẵng trong nhiều năm trở lại đây chủ yếu do khu vực dịch vụ và khu vực công nghiệp – xây dựng.

Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Hải Châu, nơi chỉ cách trung tâm hành chính của thành phố vài trăm mét theo đường chim bay. Sở hữu vị thế tụ thủy vô cùng đắc địa, Risemount Apartment Đà Nẵng – Movenpick Đà Nẵng chính là nơi thu hút và hội tụ dòng chảy phú quý.

NHỮNG CÂY CẦU

Ngoài Risemount Apartment Đa Nẵng – Movenpick Đà Nẵng, sẽ không có một địa điểm thứ hai có thể nhìn thấy cả ba cây cầu đẹp và quan trọng nhất của Đà Nẵng: Cầu Thuận Phước – Cầu Sông Hàn – Cầu Rồng

BeeHouse Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền dự án Risemount Apartment Đà Nẵng. Mọi thắc mắc và yêu cầu thông tin xin vui lòng liên hệ:

0988 678 238